Tìm kiếm
Hotline :: 1900 2011

Vui chơi, khám phá tại Côn Đảo

Các hoạt động vui chơi, giải trí và khám phá Côn Đảo thường là các hoạt động dã ngoại ngoài trời, gắn liền với thiên nhiên. Là một hòn đảo còn giữ nguyên sự tinh khiết của thiên nhiên hoang sơ và là khu bảo tồn sinh thái nghiêm ngặt, Côn Đảo có nhiều hơn 1 điều mong đợi cho bất kể một kỳ vọng nào của bạn.

Câu cá: Câu cá có hai dạng, câu cá giải trí (thời gian nửa hoặc 1 ngày) hay câu cá chuyên nghiệp (thời gian thường từ 3 ngày 2 đêm trở lên). Dù là câu cá giải trí hay câu cá chuyên nghiệp thì hoạt động này đặc biệt thu hút các câu thủ từ khắp mọi nơi đến đây.

 

Câu cá trên vịnh Côn Sơn

 

Lặn ngắm san hô: Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại san hô cũng như các loại cá rất ấn tượng tại hầu hết các hòn đảo nhỏ chung quanh đảo lớn Côn Đảo. Hệ thống san hô tại Côn Đảo có thể nói là phong phú vào bậc nhất Việt Nam.

 

Ảnh đẹp lặn ngắm san hô Côn Đảo

Khám phá thế giới đại dương với hoạt động lặn ngắm san hô

 

Khám phá đảo hoang: Vịnh Côn Sơn bao gồm hệ thống 14 hòn đảo nhỏ to khác nhau với chuỗi hòn Tài, hòn Trác, hòn Thỏ, … quây quần như một đại gia đình và hòn Bảy Cạnh, Bông Lan, hòn Cau, hòn Trứng, hòn Tre… hùng vĩ giữa khơi xa, là những hòn đảo tạo nên vẻ đẹp thơ mộng cho Vịnh Côn Sơn và là khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô ít có nơi nào có thể sánh được về mật độ và chủng loại.

 

 

Khám phá đảo hoang

 

Xem vích đẻ trứng: Tận hưởng những khoảnh khắc khó quên nhất tại Côn Đảo với một ngày trên hoang đảo và trải nghiệm một đêm lặng lẽ nhưng vô cùng quyến rũ trên hòn Bảy Cạnh. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những con rùa biển Chelonia mydas mà dân gian hay gọi rùa xanh hay vích… làm ổ và đẻ trứng bên bờ biển.

 

Hoạt động xem vích đẻ trứng hấp dẫn du khách

 

About the Author

Bình luận

*