Tìm kiếm
Hotline :: 1900 2011

5 trải nghiệm không nên bỏ lỡ tại Côn Đảo

Tận hưởng cảm giác yên bình trên đảo vắng, lặn ngắm san hô và xem rùa đẻ trứng, thưởng thức đặc sản địa phương, thăm di tích lịch sử,…là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời không nên bỏ lỡ khi du lịch tại Côn Đảo.
1.jpg

Một mình trên đảo vắng – Hành trình đến Côn Đảo thích hợp với những người muốn tận hưởng cảm giác yên bình trên vùng biển hoang sơ. Ngoại trừ đảo Côn Sơn và hòn Bảy Cạnh là những nơi được nhiều du khách biết đến, Côn Đảo còn nhiều đảo hoang sơ mà tại đó, bạn có thể thỏa thích vùng vẫy giữa biển vắng.

2.jpg

Món ngon từ hải sản – Đến đây, bạn có thể thưởng thức đặc sản địa phương như ốc vú nàng, trùn biển (xá sùng), cua mặt trăng… với hương vị tươi ngon theo cách thức chế biến bản địa hấp dẫn.

3.jpg

Lặn ngắm san hô và băng rừng xem rùa biển đẻ trứng – Thế giới sinh vật biển đa dạng và những rặng san hô đầy màu sắc được coi là món quà bất ngờ Côn Đảo dành tặng bạn phương xa.

4.jpg

Nếu may mắn, bạn sẽ có dịp được băng rừng, ngắm sự ra đời của những chú rùa biển, được xem như một hoạt động tiêu biểu của chuyến khám phá hòn đảo này.

Hinh-5.jpg

Thưởng thức hạt bàng rang – Đối với người sành du lịch, sành ăn, khi tới Côn Đảo, bạn nên thử đặc sản hạt bàng. Hạt bàng rang muối có vị bùi, đậm đà, thích hợp dùng nhâm nhi khi hàn thuyên cùng bè bạn. Vì thế mà bất kỳ du khách nào đến Côn Đảo, khi ra về cũng sắm chút quà này làm kỷ niệm.

6.jpg

Tham quan những di tích lịch sử đặc biệt – Những di tích văn hóa, lịch sử ở Côn Đảo luôn khơi dậy trong lòng người một tình yêu đất nước thiêng liêng. Trại Phú Hài, nghĩa trang Hàng Dương… được xem như những nốt trầm làm nên bao khoảnh khắc đáng nhớ cho hành trình khám phá hòn đảo này.

About the Author

Bình luận

*